ห้ามพลาด! 10 วิธีเลือกซื้อแชมเปญ ราคาดี อร่อยที่สุด ควรเลือกอย่างไร?

ห้ามพลาด! 10 วิธีเลือกซื้อแชมเปญ ราคาดี อร่อยที่สุด ควรเลือกอย่างไร?

1. แชมเปญ ราคา เลือกซื้ออย่างไร EP. 1

แชมเปญ ราคา เลือกซื้ออย่างไร?
แชมเปญราคาเลือกซื้ออย่างไร?

เลือกตามความชอบส่วนบุคคล เพราะ แชมเปญ ราคา แตกต่างกันไปตามแต่ละยี่ห้อ แต่คุณสามารถเลือกยี่ห้อที่ชื่นชอบได้ตามความต้องการของคุณ ซึ่งในปัจจุบันก็มีแชมเปญหลายยี่ห้อที่คนนิยมดื่ม อาจจะเป็นแชมเปญราคาสูง หรือเป็นแชมเปญราคาถูกก็ได้ เพราะแชมเปญแต่ละยี่ห้อก็มีกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

เลือกตามราคา อาจจะเลือก Bollinger Brut แชมเปญราคาเบาๆ ไปดื่มก็ได้ เพราะราคาเพียง 2,500 บาทเท่านั้น ทำให้เป็นแชมเปญที่คุณซื้อได้อย่างไม่ลำบากกระเป๋ามากนัก หรือจะเป็นแชมเปญราคาหนักๆ อย่างBollinger R.D. 2002 ราคาเกือบหมื่นก็น่าสนใจเหมือนกัน เพราะเป็นแชมเปญ ราคาสูงที่อร่อยกลมกล่อม

แต่ก็ยังมีแชมเปญราคากลางอีกตัวในแบรนด์นี้ที่น่าสนใจก็คือ Bollinger La Grande Annee 2004 ถือเป็นแชมเปญที่อร่อยกลมกล่อมเหมือนกัน แต่ราคาเบาๆ เพียง 4,450 บาทเท่านั้น ส่วนท่านที่สงสัยว่าแชมเปญ ยี่ห้อไหนดีก็ขึ้นกับความชอบใจของแต่ละคนเหมือนกัน แต่ตัวยี่ห้อ Bollinger ก็เป็นแชมเปญที่อร่อยกลมกล่อมอยู่แล้ว

แชมเปญรสชาติอร่อยและกลมกล่อม
แชมเปญรสชาติอร่อยและกลมกล่อม

เลือกตามแบรนด์ยอดนิยม ก็จะมี Bottega Gold เพราะว่าราคาของแชมเปญมันถูกมาก ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดื่ม นอกจากนั้นรสชาติของมันก็อร่อยและกลมกล่อม ทำให้คุณเลือกดื่มได้อย่างสบายใจ ถือเป็นแชมเปญ ราคาถูกสุดที่สามารถพบเห็นได้ในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ และเป็นแชมเปญที่พนักงานเงินเดือนไม่สูงนิยมดื่ม

แต่แชมเปญราคาสูงที่คนนิยมดื่มก็มีเหมือนกัน เช่นตัว Armand De Brignac Blanc De Blancs ราคาสูงถึง 18,000 บาทเลย เรียกหลายคนต่อให้เงินเดือนมากหรือน้อย หรือจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็ยอมเก็บเงินหยอดกระปุก เพื่อนำเงินมาซื้อแชมเปญยี่ห้อนี้ดื่มเลยก็ว่าได้ เพราะมันเป็นแชมเปญ รสชาติอร่อยและกลมกล่อมเป็นอย่างมาก

เลือกตามเกรดของวัตถุดิบ เพราะแชมเปญ ราคาสูงก็มีสาเหตุมาจากวัตถุดิบที่ราคาสูงเป็นอย่างมาก เช่น ตัว Armand De Brignac Blanc De Blancs ที่มีราคาสูงถึง 18,000 บาท แต่ก็เป็นแชมเปญที่หลายคนหมายปอง เพราะรสชาติอร่อยและกลมกล่อมมาก นิยมใช้ดื่มในมื้ออาหารที่เป็นมื้อพิเศษ เพราะราคาของมันสูงเกือบสองหมื่นบาทเลย

เลือกตามเพื่อนเพราะหลายๆ คนที่ไม่เคยดื่มแชมเปญ ก็คงเดาไม่ออกว่าตัวเองจะดื่มแชมเปญ ยี่ห้อไหนดี ทำให้ทางออกที่ดีของตัวเองก็คือการดื่มตามเพื่อน ประเภทแบบว่า เพื่อนดื่มยี่ห้อไหน ตัวเองก็ดื่มยี่ห้อนั้น แต่ก็อาจจะได้แชมเปญที่ไม่ถูกใจก็ได้ เพราะรสนิยมในการดื่มแชมเปญของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน

2. แชมเปญ ราคา เลือกซื้ออย่างไร EP. 2

แชมเปญ ยี่ห้อไหนดี? รสชาติอร่อย ถูกปาก
แชมเปญ ยี่ห้อไหนดี? รสชาติอร่อย ถูกปาก

เลือกตามที่ผู้รับจัดงานเสนอ ทำให้คุณได้แชมเปญ ราคาสูงกว่าตลาด เพราะผู้จัดงานอาจจะบวกกำไรไปกับตัวแชมเปญที่นำมาเสนอขายให้กับคุณด้วย เรียกว่าทางที่ดี คุณควรจะเลือกตื่ม หรือเลือกแชมเปญด้วยตนเองดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นจัดเลี้ยงประเภทใด ควรจะลงมาเลือกแชมเปญด้วยตนเอง

เพราะคุณจะได้ราคาที่ถูกกว่า และได้แชมเปญที่มีคุณภาพดีกว่าด้วย เรียกว่าจะทำให้คุณสามารถดื่มแชมเปญได้อย่างอร่อยกลมกล่อม เป็นแชมเปญที่มีรสชาติถูกใจคุณอย่างแน่นอน อาจจะทำให้คุณได้แชมเปญ ราคาถูกสุดเลยก็ว่าได้ เพราะสั่งเองผ่านโรงงาน หรือตัวแทนโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง อย่างผู้จัดงานเลี้ยงนั้นเอง

เลือกตามผู้เชี่ยวชาญ ถือเป็นทางออกที่ดีของคำถามที่ว่าแชมเปญ ยี่ห้อไหนดีเลย เพราะทำให้คุณได้แชมเปญที่ถูกใจมาดื่มอย่างแน่นอน หากคุณดำเนินการเลือกแชมเปญตามที่มีผู้เชี่ยวชาญมาลงรีวิวไว้ว่าแชมเปญยี่ห้อไหนรสชาติเป็นอย่างไร แต่เมื่อคุณซื้อมาดื่มเอง อาจจะคนละความรู้สึกกันก็ได้ เพราะคนเรารับรสชาติได้แตกต่างกัน

วิธีเลือก แชมเปญ ราคา ถูกสุดหาร้านไหนดี
วิธีเลือกแชมเปญ ราคาถูกสุดหาร้านไหนดี

เลือกตามแฟน ถือเป็นวิธีเลือกแชมเปญ ราคาถูกสุดเลย หากแฟนของคุณเป็นคนที่ประหยัดเงิน อาจจะทำให้คุณมีความลำบากในการขอแฟนซื้อแชมเปญ แต่ถ้าแฟนคุณเป็นคนยังไงก็ได้ ไม่ได้ประหยัดเงินขนาดนั้น คุณก็สามารถบอกให้แฟนซื้อแชมเปญมาดื่มได้อย่างสบายใจเลยก็ว่าได้ เรียกว่าคุณจะดื่มได้อย่างมีความสุข

เลือกตามพ่อแม่ เพราะว่าแชมเปญ รสชาติที่พ่อแม่คุณดื่ม อาจจะเป็นแชมเปญที่ตัวคุณเองเคยดื่ม ทำให้คุณเลือกที่จะดื่มตามแบบที่พ่อแม่คุณดื่ม แต่บางคนก็อาจจะไม่ได้ชอบรสชาติของแชมเปญที่พ่อแม่ดื่มก็ได้ ดังนั้นการเลือกดื่มแชมเปญควรที่จะเลือกดื่มให้หลากหลาย เพื่อให้คุณเจอรสชาติของแชทเปญที่ใช่สำหรับคุณนั้นเอง

เลือกตามความเคยชิน คนส่วนใหญ่มักจะดื่มแชมเปญ ราคาต่างๆ ที่เคยซื้อในอดีต ซื้อสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบใจ เพราะเขาจะชอบแชมเปญ รสชาติแบบนั้น ทำให้มีการเลือกดื่มแชมเปญตามลักษณะรสชาติที่คุ้นเคยนั้นเอง

3. สรุปแชมเปญ ราคาเลือกซื้ออย่างไรดี

แชมเปญ ราคาถูก ราคาแพงก็มีจำหน่ายอยู่อย่างหลากหลาย ผู้ดื่มสามารถเลือกดื่มได้ตามความชื่นชอบส่วนบุคคลเลย ซึ่งแต่ละคนก็คงจะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกัน ทำให้แชมเปญแต่ละยี่ห้อก็ล้วนมีลูกค้าประจำซื้อดื่ม เพราะคนชอบอะไรที่แตกต่างและหลากหลายนั้นเอง แต่ก็ขอให้ดื่มในราคาที่คุณจ่ายไหว เพื่อความสบายใจนั้นเอง

สำหรับท่านใดที่สนใจจะดื่มแชมเปญแบบต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาทาง LINE : @spacess ได้เลย เนื่องจากเรามีความเชี่ยวชาญในเรื่องของแชมเปญแบบต่างๆและมีแชมเปญแบบต่างๆ ให้ท่านเลือกดื่ม หรือท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อให้คุณได้แชมเปญแบบที่ถูกใจไปดื่มในโอกาสสำคัญนั้นเอง

บทความแนะนำ

แนะนำ เหล้าวอดก้า (Vodka) เหล้าแท้ 100% หาซื้อที่ไหนดี? บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

four − 2 =